hotline: 0966383262
CÔNG TY TNHH FATI VIỆT NAM - Kính chào quý khách!
Làm giầu không khó
Làm giầu không khó
Làm giầu không khó
Làm giầu không khó
Làm giầu không khó
Làm giầu không khó
Làm giầu không khó
Làm giầu không khó
Làm giầu không khó
Làm giầu không khó

Làm giầu không khó

Liên hệ

Thương hiệu: Batevi
Tags: cách làm giầu

LÀM GIẦU KHÔNG KHÓ

Đừng bao giờ nghĩ rằng một khi bạn nghèo thì bạn sẽ mãi mãi nghèo. Nếu biết tiết kiệm và đầu tư đúng cách, bạn có thể kiếm được số tiền khổng lồ lên đến 10.000 USD.

Đừng bao giờ nghĩ rằng một khi bạn nghèo thì bạn sẽ mãi mãi nghèo. Nếu biết tiết kiệm và đầu tư đúng cách, bạn có thể kiếm được số tiền khổng lồ lên đến 10.000 USD.

Millennial Money - một chương trình tài chính cá nhân trực tuyến được thành lập bởi Grant Sabatier chính là nơi có thể giúp bạn đạt được 10.000 USD qua các bước hướng dẫn vô cùng rõ ràng. Cách đây 10 năm, chàng trai 20 tuổi Sabatier vẫn còn đang khánh kiệt cùng với một tương lai ảm đạm. Nhưng bây giờ, ở tuổi 34, Sabatier đã sở hữu hơn 1 triệu USD và vừa xuất bản cuốn sách đầu tay với tên gọi "Financial Freedom".

Bạn sẽ cảm thấy căng thẳng khi nghĩ về tiền bạc chỉ khi bạn không có mối liên kết nào với nó, Sabatier cho biết. Vì vậy, Sabatier khuyên mọi người nên nắm rõ số tiền họ có mỗi ngày. Anh ấy thú nhận rằng thời gian đầu sẽ khá khó khăn, nhưng đến ngày thứ 30 hoặc 40, bạn sẽ quen dần với số dư hiện có trong tài khoản của mình và không còn sợ sệt nữa.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được 10.000 USD mà không cần đi làm thêm. Vấn đề nằm ở chỗ bạn chi tiêu và đầu tư ra sao.

"Hãy thực hiện các thay đổi sau trong vòng 6 tháng và bạn sẽ có 10.000 USD," Sabetier nói.

Kể cả tay trắng, bạn vẫn có thể tiết kiệm đến 10.000 USD: Làm giàu không khó với 5 bước đơn giản từ chuyên gia - Ảnh 1.

Chú ý đến thời gian thực hiện

Một trong những điều khó nhất khi bắt đầu tiết kiệm, đó là bạn không có sẵn những thói quen cần thiết. Trong lúc bạn tập hình thành thói quen, sự tăng trưởng sẽ chững lại "Đầu tư càng ít, tiền của bạn sẽ tăng càng chậm," Sabatier cho biết.

90 ngày đầu tiên là thời điểm then chốt, bởi đó là khi bạn cần nỗ lực để tìm ra động lực.

Việc tiết kiệm và đầu tư càng kéo dài lâu, bạn càng cảm thấy khó làm. Nhiệm vụ kiếm được 10.000 USD chỉ trong 5 năm dường như trở thành một gánh nặng. "Nếu bạn có thể thực hiện nó trong 1 năm, bạn sẽ thốt lên: ‘Ồ, trong 5 năm tới tôi sẽ có 50.000 USD," Sebatier nói.

Tiết kiệm nhiều hơn bằng cách "nói giảm nói tránh"

Trong 30 ngày tiếp theo, bạn sẽ cần làm những điều này để cảm thấy dễ dàng hơn.

Bạn có thể nghĩ đến tiền theo 2 cách: bằng đơn vị USD hoặc bằng đơn vị %. Việc sử dụng đơn vị % sẽ đem lại cảm giác "tiết kiệm mà như không tiết kiệm" giúp bạn dễ chịu hơn.

Đó là bởi vì bạn không thể mua bất cứ thứ gì có giá 1%. Thay vì nói rằng bạn sẽ tiết kiệm 300 USD tháng/tháng - một con số bạn có thể hình dung và thôi thúc bạn chi tiêu, hãy sử dụng đơn vị % để tự "đánh lừa" mình.

Kể cả tay trắng, bạn vẫn có thể tiết kiệm đến 10.000 USD: Làm giàu không khó với 5 bước đơn giản từ chuyên gia - Ảnh 2.

Đầu tư bằng tiền đi làm thêm

Sabatier kiếm được 60 USD từ việc chăm sóc mèo cho gia đình hàng xóm, bên cạnh những công việc làm thêm khác. Thay vì tiêu những đồng tiền này, anh cho vào tài khoản môi giới của mình.

Đây cũng là một cách để bạn tăng số tiền tiết kiệm được. Dù đó là số tiền bạn nhặt được đâu đó ngoài sân hay tờ 10 USD mà ai đó quên trả bạn, hãy dùng chúng để đầu tư thay vì đi ăn trưa mừng may mắn.

"Hãy dùng số tiền bạn kiếm được từ công việc làm thêm để đầu tư nhanh nhất có thể," Sabatier cho biết. "Bạn sẽ muốn số tiền này sinh lời nhanh nhất có thể."

Chiến lược làm tròn

Trái lại với những lời khuyên thường thấy, Sabatier luôn luôn kiểm tra khối tài sản của mình mỗi ngày. Nếu số tài khoản là 7.989 USD, anh sẽ đầu tư thêm 13 USD để làm tròn thành 8.000 USD.

"Tôi hơi bị OCD (rối loạn ám ảnh cưỡng chế)," anh nói.

Phương pháp của anh là gửi tiền vào quỹ thị trường tiền tệ ở Vanguard. Sau khi tích lũy đủ, chẳng hạn như 200 USD, anh sẽ đầu tư số tiền đó vào quỹ chỉ số.

Chiến lược nhân đôi

Nếu bạn đang không đầu tư, thật khó để tưởng tượng rằng bạn sẽ kiếm được 10.000 USD. Đôi khi việc đặt ra những mục tiêu không thực tế sẽ khiến bạn chùn bước.

Thay vào đó, Sabatier gợi ý bạn nên bắt đầu từ những mục tiêu nhỏ và dễ thực hiện. "Một khi tôi đã tiết kiệm được 500 USD, mục tiêu tiếp theo sẽ là 1.000 USD," anh cho biết. "Đây là mẹo tư duy để bạn có thể kiếm được 10.000 USD đầu tiên."

Vì vậy, hãy bắt đầu từ những con số nhỏ. Nếu bạn tiết kiệm 10 USD, hãy đặt mục tiêu cho những lần kế tiếp là 20 USD và 40 USD.

Thương hiệu sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng