hotline: 0966383262
CÔNG TY TNHH FATI VIỆT NAM - Kính chào quý khách!
Dầu chống gỉ WD-40 412ml
Dầu chống gỉ WD-40 412ml

Dầu chống gỉ WD-40 412ml

Dầu chống gỉ WD-40
Dung tích: 412ml
Xuất xứ; WD-40 , USA

Liên hệ

Thương hiệu:

Tên sản phẩm: Dầu chống gỉ WD-40

Mã sản phẩm: WD-40

Dung tích: 412ml/ lọ

Hãng sx: WD-40 ; USA

      Dầu chống gỉ sét đa năng WD-40 là hóa chất hỗn hợp đa năng dễ sử dụng, nó có thể len lỏi tới từng ngõ ngách, xuyên thấm qua những khe hở nhỏ nhất của máy móc và linh kiện, có tác dụng đặc biệt trong việc phá vỡ các cấu trúc bị gỉ sét lâu ngày, dẫn tới việc tháo lắp sản phẩm dễ dàng thuận lợi hơn.  

Ứng dụng: Dầu chống gỉ đa năng WD-40 được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực công nghiệp, máy móc thiết bị của các ngành như: Ngành công nghiệp chế tạo, ngành hàng không vũ trụ, ngành vận tải, trang thiết bị quân sự, ngành cơ điện tử, đặc biệt có tác dụng tuyệt vời trong công tác sửa chữa bào trì trang thiết bị công nghiệp.

Tác dụng: Tác dụng nổi bật của Dầu chống gỉ WD-40 là khả năng xuyên thấu để phá vỡ các cấu trúc bị gỉ sét lâu ngày, nó có thể khôi phục lại khả năng dẫn động của các linh kiện, chống ẩm tốt nhờ cơ chế đẩy nước ra ngoài bề mặt cấu kiện, có tạc dụng bôi trơn, làm tăng tuổi thọ của các linh kiện máy.

Tính năng nổi bật: Dầu chống gỉ đa năng WD-40 có 05 tính năng cơ bản nổi bật sau đây:

     1. Tẩy sạch gỉ sét - Penetrate: Dầu chống gỉ đa năng WD-40 có khả năng thẩm thấu rất mạnh xuyên qua các kẽ hở nhỏ nhất, từ đó có thể phá vỡ cấu trúc gỉ sét và những tác nhân gây kẹt, khiến cho các bộ phận bị kẹt được nới lỏng và trở nên nhẹ nhàng, từ đó làm cho nó chuyển động trơn tru hơn.

     2. Bôi trơnLubricant: Dầu chống gỉ đa năng WD-40 có tác dụng rất tốt trong việc bôi trơn và khôi phục các truyền động cho linh kiện, giảm tiếng ồn do ma sát mang lại, làm cho các cơ cấu truyền động hoạt động thông suốt. Trong trường hợp này, nó được dùng phổ biến để bôi trơn cho các cấu kiện truyền động như: Nhông xích, bánh răng, bánh đà, xích líp, khóa cửa, vòng bi bặc đạn, các loại trục máy, buloong ốc vít ...

     3. Làm sạch - Cleaning Agent: Tính năng tẩy rửa làm sạch của WD-40 đặc biệt có hiệu quả đối với việc loại bỏ các cáu cặn, dầu mỡ, bụi bẩn, keo. Nó có tác dụng làm hòa tan các chất kết dính, từ đó làm sạch và loại bỏ các tác nhân gây nên gỉ sét, đảm bảo bề mặt sạch sẽ cho các cấu kiện.

    4. bảo vệ chống gỉ - Rust Inhibitor: Chất chổng gỉ đa năng WD-40 có tác dụng phủ một lớp bảo vệ mỏng trên bề mặt các cấu kiện, giúp chúng tránh khỏi và giảm thiểu các hiện tượng bị oxy hóa, điều này làm tăng tuổi thọ cho các cấu kiện được bảo vệ.

    5. Chống ẩm - Water Dispersant: Tính năng chống ẩm của Dầu chống gỉ WD-40 đặc biệt tốt cho các linh kiện điện tử, khử ẩm nhanh chóng các linh kiện bán dẫn và bản mạch điện tử.

Chứng nhận: Sản phẩm có đầy đủ các chứng nhận MSDS, SGS và NSF H1

Tham số kỹ thuật:

          + Tỉ trọng: Tại nhiệt độ 22 0C/ 72 0F là: 0.800 ± 0.020.

          +  Độ bám dính: Tại nhiệt độ 22 0C/ 72 0F là: 27.5 ± 1.0 sec.

          + Màu sắc: WD-40 có màu hổ phách nhạt.

          + Ngoại quan: Trong suốt hoặc hơi mờ đục.

          + Tỉ lệ bay hơi: Chiếm 78%.

          + Điểm đông kết: 73 0C/ 100 0F

          + Điểm bốc cháy thấp nhất : 43 0C/ 110 0F.

          + Độ dày phủ bề mặt sản phẩm: 0.0025÷0.0076 mm (0.0001 ÷ 0.0003 inch).

          + Trọng lượng phủ trên sản phẩm: 0.0017 kg/m .

 

 

 

Thương hiệu sản phẩm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng